Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết chúng tôi từ đâu?
Search google.
Giới thiệu
Khác
Số lượt truy cập
Số người online    :  2
Tổng số truy cập   :  12851
   

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ GIA

Ngày nay với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi con người ngày càng được nâng cao. Với cuộc sống ngày càng nhộn nhịp với nhiều công việc mà bạn phải làm hàng ngày, thì cần phải có một nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, đó là tổ ấm gia đình hay là nơi để bạn tiếp đón bạn bè cũng như người thân trong gia đình, đó là ngôi nhà thân thương của mỗi chúng ta.

 

          Để có được ngôi nhà đẹp, sang trọng hãy đến với Công ty TNHH Đông Phú Gia Tọa Lạc 273 Phan Đình Phùng, P.2, TP. Đà Lạt. Là nơi cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng làm cho bạn có một mái ấm thân thương cùng gia đình.

  

       Công ty TNHH Đông Phú Gia với nhiều năm kinh nghiệm nên cũng đã có uy tín trên thị trường về  lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Với nhiều mặt hàng kinh doanh như sơn nước,  xi măng, sắt thép……..đến với Công ty TNHH Đông Phú Gia sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp,  sang trọng thể hiện được đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

 

Sơn nước với chất lượng cao, rất lý tưởng cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường bên trong và bên ngoài công trình dân dụng và công nghiệp. Có 3 dạng thùng 4,8 kg, 12 kg và 24 kg.

   Dùng để trang trí và bảo vệ cho các công trình ngoài trời và trong nhà, chịu được mưa nắng. Sơn bám tốt trên bề mặt ximăng, tường, gạch, gỗ, giấy dán tường. Màng sơn có độ bóng tốt, độ che phủ cao màu sắc tươi, bền đẹp, khả năng chịu rửa cao, chịu được thời tiết, chống sinh trưởng của nấm mốc, rêu tảo, dễ sử dụng. Bảo hành 12 tháng.

 

Công ty TNHH Đông Phú Gia luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và lấy đó làm phương châm hoạt động kinh doanh của mình. Để không ngừng hoàn thiện, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu là các sản phẩm, sắc thép, xi  măng, vừa bảo vệ  môi trường, cùng với các loại sơn, đặc biệt là sơn gốc nước đảm bảo không  gây hại cho môi trường và người sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ GIA

Địa Chỉ: 273 Phan Đình Phùng, P.2, TP. Đà Lạt

Điện Thoại: 0633 520 316 - 0913728078

Email: vlxd_dongphugia@yahoo.com