Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  1
Tổng số truy cập   :  30189
   

Cây kéo vàng - Bàn tay vàng

Bằng sự thành công và quyết tâm, sau nhiều năm đồng hành với nghề, Salon Tóc Anh Đức - Cây Kéo Vàng đã khẳng định được thương hiệu của mình trong làng thời trang tóc nói chung và niềm tin từ khách hàng nói riêng.


Salon Tóc Anh Đức bắt đầu bước vào nghề với tuổi đời còn khá trẻ, trong giai đoạn các salon tóc tại Hà Nội vẫn đang phát triển theo qui mô nhỏ. Qua một chặng đường dài phát triển, bằng lòng yêu nghề và đam mê sáng tạo, vượt qua hơn 300 thí sinh đến toàn quốc, nhà tạo mẫu Anh Đức đã xuất sắc dành được giải nhất cây kéo vàng 2011.


Năm 2012 anh nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng – nhà tạo mẫu chính của salon – đã được vinh danh khi đạt vị trí cao nhất khi anh chiến thắng trong cuộc thi với giải thưởng “cây kéo vàng” tác phẩm tóc với chủ đề “Giao mùa” của anh đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo. Siêu mẫu Kate đến từ nước Nga đã gây ấn tương đặc biệt trong vòng chung kết “Tìm kiếm tài năng trẻ ngành tóc” vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.


Vượt qua hơn 1000 thí sinh trên toàn quốc, mẫu tóc của Anh Đức đã lọt vào top 10 và đứng đầu trong phiếu bình  chọn và trong đêm chung kết tác phẩm “Rừng chưa thay lá” của nhà tạo mẫu tóc trẻ Anh Đức đã đoạt giải thưởng ấn tượng. 


Mẫu tóc của siêu mẫu Kate với tên gọi “Rừng chưa thay lá” đã có ý nghĩa đặc biệt đó là sự biến tấu giữa một mảng màu xanh của rừng, sự nguyên vẹn của sắc màu và ý nghĩa bảo tồn của lá phổi xanh của trái đất do nhà tạo mẫu tóc Anh Đức thiết kế đã thực sự gây dấu ấn đặc biệt, thu hút sự hiếu kỳ của công chúng. Chương trình với chủ  đề “Rừng tóc xanh”  Mục đích chống biến đổi khí hậu, bảo vệ tài nguyên xanh của thiên nhiên, nhà tạo mẫu tóc Anh Đức đã có sự sáng tạo, bức phá trong tác phẩm của mình.


Từng đọạt giải Cây kéo vàng toàn quốc, bàn tay vàng toàn quốc nhà tạo mẫu tóc Anh Đức sẽ còn vươn xa hơn, chinh phục những giải thưởng quốc tế là điều mình hướng đến.

 Salon Tóc Anh Đức

ĐC: 235 Nguyễn Ngọc Nại - P. Khương Mai - Q. Thanh Xuân - Hà Nội.

ĐT: 0985131625

Email: anhduckeovang@gmail.com