Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Ý kiên khách hàng
Tốt
Trung bình
Số lượt truy cập
Số người online    :  9
Tổng số truy cập   :  13671
   

HAIR SALON SĨ TRUNG

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

CẤP BẰNG SAU KHÓA HỌC

 

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển vì vậy mọi người luôn muốn đi tìm cái đẹp cho bản thân mình nhất là chị em phụ nữ.Hiểu được điều đó hair salon SI TRUNG đã ra đời và hoạt động gần 10 năm trong nghề.Mong muốn được đáp ứng và phục vụ quý khách hàng.

 

 

Theo đời thứ ba của dòng tộc trong nghành nghề nhà tạo mẫu tóc,với những kinh nghiệm sẵng có và từng đi tu nghiệp nhiều nước trên thế giới cũng như các chương trình giao lưu kỹ thuật cùng các chuyên gia nước ngoài tại việt nam.Salon SI TRUNG không ngừng học hỏi và phát triển nghành nghề của mình.Đáp lại điều đó hair salon SI TRUNG vinh dự được nhận giải nhất cây kéo vàng toàn quốc năm 2012 và nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2012.

 

 

Luôn cập nhật những xu hướng tóc mới trên thế giới,với xu hướng năm nay 2013 là những kiểu tóc đơn điệu như uốn setting lọn lớn hoặc uốn gợn sóng.Hay những kiểu tóc uốn cúp phần ngọn đầy tự nhiên.Kiểu tóc duỗi phồng ôm cũng rất dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ.Hoặc những ai yêu thích cá tính mạnh mẽ thì những kiểu tóc bob,bobsexy đầy phong cách và đang được rất nhiều người ưa chuộng,cùng các tông màu không quá lòe loẹt như những năm trước, mà xu hướng năm nay là những tông màu nhẹ nhàng pha lẫn với những ánh sắc rêu tô thêm ấn tượng cho những kiểu tóc.Hay đột phá hơn với những gam màu lạnh ,trầm.Móc lai tạo thêm nét đẹp độc đáo cho mái tóc đầy quyến rũ.

 

 

 

 

Với tiêu chí tóc khỏe mới là tóc đẹp nên salon SI TRUNG chỉ chuyên sử dụng những dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp và những kỹ thuật tiên tiến nhất .Với anh trung những khâu cắt uốn,-duỗi-nhuộm được chính anh chăm chuốt  kĩ lưỡng tỉ mỉ đúng theo từng chất tóc của từng người.Luôn tư vấn cho khách hàng những kiểu tóc hợp nhất với từng khuôn mặt và theo lứa tuổi ,công việc...    


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo kỹ thuật kĩ lưỡng cho khách hàng yên tâm hơn có được những kiểu tóc mà mình mong muốn.Để quý khách tự tin hơn trong mắt mọi người,thành công hơn trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Hãy cùng salon SI TRUNG cùng làm đẹp.                                   


SĨ TRUNG - Rất hân hạnh phục vụ quý khách