Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  25256
   

CHĂM SÓC DA TẠI NHÀ - TƯ VẤN MỸ PHẨM

Làn da chính là hình ảnh phản ánh độ tuổi, sắc diện và tinh thần của mỗi chúng ta. Một làn da trẻ trung, không tì vết bao giờ cũng là mong ước của tất cả mọi người. Tuy vậy ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, chúng ta đều có thể gặp phải những vấn đề về da như mụn, sẹo mụn của tuổi mới lớn, da lão hóa khi bước vào tuổi trung niên, hoặc các tổn thương da do tác động của môi trường sống, do thói quen sinh hoạt và làm đẹp, thói quen sử dụng các trang phục jean,...

 Luôn luôn đẹp và đẹp hơn nữa là mong ước chung của tất cả chị em. Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với những yếu tố tác động ngoại cảnh và nội tại, da bạn sẽ bị lão hóa, mất dần độ mịn màng, tươi trẻ vốn có. Đời sống kinh tế càng ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân càng trở nên phổ biến. Vì thế chăm sóc sắc đẹp là sự lựa chọn hàng đầu của mẫu phụ nữ hiện đại.

 Chăm sóc da Diễm Khanh với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là một địa chỉ làm đẹp lý tưởng, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Là Thẩm mỹ viện uy tín trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, điều tri da, trị nám, xóa tàn nhang, đồi mồi, trị mụn, xóa sẹo mụn, vinh dự nhận được nhiều sự ưu ái và tin cậy của khách hàng.


 Trong thời đại hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Chúng tôi đã thành lập dịch vụ chăm sóc da cao cấp, phục vụ tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các chị em bận rộn với công việc, không có thời gian để đến các trung tâm chăm sóc da.

 

  Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kết hợp với năng khiếu sẵn có, sự khéo léo và thiết bị công nghệ hiện đại, Diễm Khanh sẽ đáp ứng yêu cầu đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ đối với từng dịch vụ trị liệu cho quý khách.

 

CHĂM SÓC DA DIỄM KHANH

Địa Chỉ: 53/3 KP4 - P. TÂN BIÊN - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Điện Thoại: 0989 169 389
Email: kieudiem@gmail.com