Dịch vụ nổi bật Dịch vụ nổi bật
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
CHẤT LƯỢNG
Số lượt truy cập
Số người online    :  3
Tổng số truy cập   :  12484
   

Nhà May Phú Thành -nhà may cần thơ đẳng cấp của một thương hiệu !

Chuyên may cho ca sỹ , BeĐe và các phái đẹp!

 

Thời trang đúng như tên gọi của nó, đó là những Bộ Âu Y Phục thịnh hành ở một thời điểm nhất định. Cũng vì lý do đó mà thời trang luôn gắn liền với thay đổi, đòi hỏi những người thiết kế phải luôn sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới phù hợp với xu hướng thời đại.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may đo nhà may cần thơ Veston Mam Nữ PHÚ THÀNH đã mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm Veston “Chất lượng cao – Kiểu dáng hiện đại” được may bằng nguyên liệu ngoại nhập với giá cả phải chăng.

 Do vậy, khách hàng đến với nhà may cần thơ Nhà May PHÚ THÀNH hoàn toàn  an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên. Thêm vào đó, là nhà may Veston chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề phú Thành đang phục vụ và cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong cơ quan và công ty.

 

 Quý khách có thể chọn lựa thoải mái những bộ sưu tập thời trang mới nhất với giá cả phù hợp. Mỗi sản phẩm được giới thiệu kèm theo nhiều mức giá khác nhau, từ mức thấp nhất đến mức cao nhất cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng của từng người.  

Nhà may Phú Thành chuyên: 
•    May Âu phục nam, nữ, đặc biệt Veston Nữ
•    Nhận may đồng phục thời trang công sở theo yêu cầu . Nhận đào tạo học viên theo yêu cầu, giá cả hợp lý.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách với chi phí hợp lý. 

Qúy khách sẽ hài lòng với những bộ trang phục Veston -Sơ mi- Quần theo những kĩ thuật mới nhất, chúng tôi thực hiện nhanh chóng, kịp thời cùng với những mẫu mã thời trang, "mới lạ đẹp" chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.