Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  7
Tổng số truy cập   :  24267
   

Công Ty TNHH & TM Vượng Thảo

Kính Chào Qúy Khách!

         Kính thưa quý khách hàng! ngày nay thế giới nói nhiều đến trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và đại lý. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đại lý  không chỉ nằm trong việc bạn có hành động từ thiện cho những người khó khăn cơ nhỡ. Đó là hành động đẹp, nhưng chưa đủ.Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hay đại lý còn nằm ở việc sản phẩm của bạn có góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống và góp phần đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân? Đó cũng là nỗi băn khoăn của những người phục vụ trong tổng đại lý chăn ga gối đệm, nội thất Vượng Thảo chúng tôi. 

      Bạn là người yêu thích văn hóa? Bạn là một người quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình? Bạn cũng là người quan tâm đến các giá trị nhân văn của một sản phẩm tiêu dùng? Hay phù hợp với mức kinh phí bạn đang sở hữu? Hãy đến với tổng đại lý chăn ga gối đệm nội thất Vượng Thảo chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm mang trong mình sự tôn trọng các giá trị nhân văn.

Hãng Everon

 

Hãng Thanh Bình

        Chính nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất kết hợp với bề dày kinh doanh lâu năm về sản phâm các thương hiệu nên đại lý chúng tôi cũng cam kết, hứa hẹn giá thành sản phẩm từ đại lý chúng tôi sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác và rất hợp với nhu cầu người Việt. 

Đệm Kymdan

 

Hãng Sông Hồng

    Chăn ga gối đệmnội thất Vượng Thảo là tổng đại lý cấp 1 phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu chăn ga gối đệm, nội thất cao cấp trên địa bàn thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Đại lý Vượng Thảo nhận cung cấp sỷ và lẻ các loại chăn ga gối đệm mang thương hiệu nổi tiếng như:  Thanh Bình, Kymdan, Sông Hồng, Canada, Everon, Seoul, Dreamland...cho những đại lý bán buôn, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và mọi thành phần tư gia đang có nhu cầu sử dụng những nguồn sản phẩm đặc biệt này.  

 

Hãng Canada

       Sử dụng sản phẩm Chăn ga gối đệm, nội thất Vượng Thảo là sự lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Bởi sản phẩm chăn ga gối nệm từ đại lý chúng tôi phân phối có hiệu quả chống vi trùng và độ bền khi giặt từ các thành phần bạc như được giới thiệu trong xơ Poly với công nghệ tiên tiến.  

 

Hãng Dreamland 

Hãng Seoul

    Hiện nay sản phẩm chăn ga gối đệm từ đại lý đã khẳng định trên thị trường. Đặc biệt là sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã màu sắc phong phú. Mục tiêu lớn nhất của đại lý là mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh, giảm giá thành sản phẩm, ổn định phục vụ lâu dài, tạo lập uy tín đối với khách hàng và luôn xứng đáng là đại lý đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công Ty TNHH Một Thành Viên TM Vượng Thảo

Cơ Sở 1: Số 30 Tổ 1 - Khu 1 Giếng Đáy - Tp. Hạ Long

 Cơ Sở 2:  Số 212 Tổ 1 Khu 3  Giếng Đáy - Tp. Hạ Long

Cơ Sở 3  Số 333 Tổ 8 Khu 4  Giếng Đáy - Tp. Hạ Long

ĐT: 0913.325.448
Fax: 02033.840.244
Email: noithatvuongthao@gmail.com