Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Nhà May Quốc Vĩnh nổi tiếng Hải Phòng
May và Bán Veston
May veston cao cấp
Hoạt động tốt
Số lượt truy cập
Số người online    :  28
Tổng số truy cập   :  16772
   

  Nhà May Veston Quốc Vĩnh

Đẳng cấp của Thương Hiệu


 

 

Nếu phải sống 

Anh sẽ chọn sống ở Hải Phòng 
Nếu phải kể  
Anh sẽ chọn kể những kỷ niệm Xứ Huế  
Nếu phải nhớ 
Anh sẽ nhớ đến những tháng ngày hạnh phúc 
Nếu phải chọn thời trang 

Anh sẽ chọn Veston làm thời trang của  riêng mình !

 

    

 

 

 

 

  Mấy câu thơ trên dường như đã cho quý khác thấy được cái “Đặc Sản” nơi mỗi vùng đất. Anh vốn ở xứ Huế, nơi gắn liền với Tà Áo Dài thơ mộng, nơi khai sáng ngành may thuở ban sơ và, chính nơi đó lại cho anh cơ hội phát triển con đường thời trang của mình để giờ đây anh có thể dùng bàn tay khéo léo của mình để tạo nên những bộ Veston, Comle độc đáo trên một vùng đất mang tên…Hải Phòng.

 

 

 

Qủa thật là không khó để quý khách hàng có thể tìm một nhà may bình thường, và cũng chỉ mất vài phút bạn cũng có thể tìm thấy một nhà may Veston thông thường trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên, nếu như chưa một lần tìm đến hay nghe một lời đồn thổi bạn phải loay hoay tới cả giờ đồng hồ để đưa ra phán quyết Nhà May nào chuyên nghiệp trên vùng đất Hoa Phượng Đỏ…Do dự là điều mà chúng ta không mong muốn, nhưng do dự để đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cũng là điều nên làm. Nhà May Veston Quốc Vĩnh có thể khắc phục thời gian của bạn bằng cách “Đến mà xem”.

 nha may hai phong

 

 

      Với vị trí nằm ở trung tâm Thành Phố ( số 148 C Lê Lợi – Quận Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng) nhà may Quốc Vĩnh tạo nên sự thuận lợi cho mọi người đến để may đo và trải nghiệm một phong cách may veston với thương hiệu may cao cấp “Quốc Vĩnh Veston”.

    Đến với Nhà May Veston Quốc Vĩnh, các quý ông không chỉ được phục vụ chu đáo mà còn được tư vấn đầy đủ thông tin để may nhưng bộ veston thật vừa ý, sang trọng, mà không kém phần lịch sự.

 

 Ngoài việc áp dụng kỹ thuật mới vào may vest Nam,  Nhà May Veston Quốc Vĩnh  còn cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc chọn lựa các loại vải nhập từ Anh, Ý, Pháp nổi tiếng như: Zegna, Cerruti, Dormeuil, Loro, Piana, Inizio…

 

 

      Nhà May Veston Quốc Vĩnh đảm nhiệm các khâu May chuyên nghiệp như: Chuyên Veston, Comle, may Sơmi, quần âu cao cấp với nhiều loại mẫu mã, kích cỡ phù hợp với kiểu dáng và sở thích của từng người. Mặt khác thông qua sự có mặt của những “Bàn Tay vàng” có nhiều năm kinh nghiệm, Nhà May Quốc Vĩnh luôn tự hào hãnh diện để lấy lại sự hoành tráng cho quý khách và tôn lên thương hiệu “Quốc Vĩnh” của mình.

  Cùng với dịch vụ may đo Veston, Comle chuyên nghiệp được xem là thế mạnh,  Nhà May Veston Quốc Vĩnh còn thực hiện các khâu may đồng phục cho các công ty, cơ sở, trường học trong và ngoài thành phố.

 

 

        Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu” Nhà May Quốc Vĩnh không ngừng nâng cao khả năng, tay nghề để duy trì chất lượng và sự phục vụ tới mọi tầng lớp khách hàng. Hãy đến với Nhà May Quốc Vĩnh để chọn cho mình những bộ Veston thời trang ưng ý.

 

Nghe chỉ để biết, phải thấy thì mới tin” Hãy đến với Nhà May Veston Quốc Vĩnh để tận mắt chứng kiến những thiết kế độc đáo ấy và trò chuyện cùng ông chủ xứ Huế đa tài và đáng mến này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nhà May Hải phòng Quốc Vĩnh 

ĐC: 148 C Lê Lợi - Quận Ngô Quyền - Tp. Hải Phòng 

ĐT:0313.655.549 - Hotline: 0912.556.496

Email: quocvinhveston@gmail.com