Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  1
Tổng số truy cập   :  25392
   

Đỉnh cao của thượng hạng!

Website: www.ruoubinhminh.com

“Rượu”  không đơn thuần là một loại thức uống thông thường mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Vậy làm thế nào để cho người uống hiểu hết được cái hồn của Rượu, “Nhà phân phối Rượu Bình Minh” ra đời với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dòng rượu hảo hạng, mới lạ…

       Đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và quý công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty và quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Rượu Bình Minh suốt thời gian vừa qua. Với phương châm: “giá cả chỉ một phần, chất lượng là hàng đầu, uy tín mới dài lâu”. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, bình ổn giá cả và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

       Với khao khát bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và góp phần đẩy mạnh công tác đưa sản phẩm phục vụ khách hàng, năm 2008 Công ty TNHH TM VANG BÌNH MINH đã ra đời và được đông đảo khách hàng biết đến với cái tên quen thuộc “Nhà phân phối Rượu Bình Minh”.

       Trong lúc thị trường đang rối loạn các thủ thuật làm giả tinh vi, những người làm rượu giả có thể cho ra đời những chai rượu giả khó có thể phát hiện. Vì vậy tình hình rượu ngoại trên thị trường thật phức tạp, khách hàng muốn mua một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu thì cũng rất lúng túng. Để giúp khách hàng có một địa chỉ tin cậy. Công ty chúng tôi:

  - Bán và phân phối các loại rượu mạnh, rượu pha chế, rượu vodka, rượu vang, rượu champagnes nổi tiếng thế giới.

  -Tất cả các loại rượu tại nhà phân phối rượu Bình Minh có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

     Khi mua hàng tại Nhà phân phối Rượu Bình Minh, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang, …đến các loại rượu trong nước. Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

          Với phương châm: “Luôn luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng”, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn nữa. Trong thời gian vừa qua, Nhà phân phối Rượu Bình Minh”đã phân phối hàng trăm thương hiệu rượu cao cấp trên thế giới tới người tiêu dùng Việt. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đang ngày càng trải và đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

       Bên cạnh sự hoạt động hiệu quả của hệ thống phân phối bán buôn, Nhà phân phối Rượu Bình Minh cũng đã xây dựng được hệ thống bán lẻ vô cùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời việc triển khai hoạt động của các hệ thông bán lẻ một lần nữa lại là cơ hội giúp tất cả các khách hàng có điều kiện tốt hơn để có cho mình những sản phẩm tuyệt vời mà Nhà phân phối Rượu Bình Minh cung cấp.

 

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Công ty TNHH TM VANG BÌNH MINH

ĐC: 66 Lý Thường Kiệt - Tp. Hải Phòng
ĐT: 031.351.5868
DĐ: 0913241769

Website: www.ruoubinhminh.com

Email: binhminh.wine@gmail.com