Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  19137
   

Niềm tin của quý khách hàng là thành công của siêu thị chúng tôi!

      Đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và quý công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty và quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm nội thất, thiết bị vệ sinh Cường Thơ chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

 

        Tự hào là một trong những công ty có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Siêu thị gạch ốp lát – Thiết bị vệ sinh Cường Thơ là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gạch - thiết bị vệ sinh tại thị trường Hạ Long, sau đó mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc, tư vấn đưa các giải pháp cung cấp cho các công trình xây dựng, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp các thành phố và các tỉnh thành phía Bắc.

        Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm siêu thị cung cấp đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài thành phố.

         Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị vệ sinh TOTO tại tỉnh Quảng Ninh, bán buôn bán lẻ các loại gạch men, gạch ốp lát Granite, gạch sỏi, gạch tranh, gạch trang trí với các thương hiệu gạch nổi tiếng toàn cầu Siêu thị gạch - Thiết bị vệ sinh Cường Thơ không ngừng đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc cao cấp trên nền tảng phát triển ổn định, bền vững. Liên kết sức mạnh hệ thống các đại lý cửa hàng tạo thuận lợi và đưa sản phẩm đến và trong khu vực để cùng nhau phát triển.

 

       SỨ MỆNH:

      Siêu thi gạch – Thiết bị vệ sinh Cường Thơ cung cấp các thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, gạch kiến trúc cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, thi công lắp đặt các công trình theo yêu cầu, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

 

     Đối với khách hàng : Siêu thị gạch – Thiết bị vệ sinh Cường Thơ Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm thoả mãn yêu cầu và lợi ích của khách hàng.
     Đối với các công trình: không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng mẫu mã, sản phẩm để mọi công trình được bền, đẹp và trường tồn theo dòng thời gian.
    Đối với các cửa hàng, đại lý: Luôn chủ động, sẵn sàng hợp tác với tinh thần trách nhiệm cao cùng nhau tạo dựng trên tinh thần đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau đưa ra các giải pháp kinh tế tối ưu, mang lại lợi nhuận cho các đối tác.
 
 
  

 Siêu Thị Gạch Thiết Bị Vệ Sinh Cường Thơ

Nơi hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của bạn!

Địa Chỉ: Số 51 Cột 5 Nguyễn Văn Cừ - Tp. Hạ Long - Quảng Ninh
 
Điện Thoại: Mrs Thơ: 0938.888.838, Mr Cường: 0984.666.656