Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  2
Tổng số truy cập   :  27286
   

CÔNG TY TNHH HƯƠNG TRÀ TAXI
056 384 77 77

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển, CTY TNHH HƯƠNG TRÀ TAXI đã đánh dấu và khẳng định được vị thế của mình trong khối các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Taxi tại TP. Quy Nhơn – Bình Định.

 

 "Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất nơi chúng tôi có mặt!"

 Mỗi chuyến đi xe Hương Trà  trở thành 

                                                 một kỉ niệm đáng nhớ cho bạn!

Với xu hướng phát triển của thành phố, một thành phố du lịch và đầy tiềm năng khai thác dịch vụ Taxi, Nắm bắt được vấn đề này, Taxi Hương Trà  đã ra đời trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của Tập đoàn.

 

Hoà cùng sự phát triển của đất nước nói chung và Bình Định  nói riêng, Taxi Hương Trà sẽ tạo ra những giá trị riêng bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, thoả mãn nhu cầu khách hàng cao nhất và đi đầu trong việc tạo ra những gói dịch vụ khác biệt với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Thông qua sứ mệnh này, taxi Hương Trà hướng tới sự phát triển mang tính bền vững, dài hơi; đưa thương hiệu Hương Trà trở thành hãng Taxi hàng đầu tại TP. Quy NHơn – Bình Định.

Hương Trà cam kết mang tới Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, thoả mãn nhất; luôn luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của Khách hàng.  Mỗi thành viên trong công ty là một giá trị và Hương Trà là môi trường để gia tăng giá trị đó.

 

 Với phương châm làm việc “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của đơn vị”, đội ngũ CBCNV công ty được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, cùng với sức trẻ, sự đam mê, nhiệt tình, trách nhiệm, phương tiện trang bị đồng bộ, dàn xe ô tô nhập khẩu chất lượng cao như Toyota Vios, Toyota Fortuner, Mercedes Sprinter, Univer Space Luxury được bảo dưỡng định kỳ trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn của chính hãng Toyota, cùng với giá cước cạnh tranh nhất và đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, Hương Trà đã trở thành thương hiệu uy tín trong thị trường Taxi

 

Với mục tiêu ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Taxi Hương Trà luôn đổi mới và đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ và tiện ích để khách hàng lựa chọn. Taxi Hương Trà cam kết sẽ không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ Taxi chất lượng hoàn hảo và làm hài lòng mọi khách hàng.

 

 

"Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, vì cuộc sống tốt đẹp hơn!"

 

 Quay số (0563)84 77 77 để đặt trước một chiếc taxi

bộ phận dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

 

ĐC: 29 Tây Sơn - Ghềnh Ráng - Quy Nhơn - Bình Định

ĐT: 056 384 77 77 - 0914 908 777 

MST: 4100667475