Dịch vụ nổi bật Dịch vụ nổi bật
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Everon Thái Thoa qua ?
Internet
Bạn bè, người thân
Quảng Cáo - Tờ Rơi
Số lượt truy cập
Số người online    :  18
Tổng số truy cập   :  65880
   

 

      EVERON - THÁI THOA 

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả EVERON Quý khách mua hàng xin mời đến đúng đại lý để mua đúng hàng, xin trân trọng cám ơn

Là doanh nghiệp hay công ty, là đơn vị tập thể hay tư gia cá nhân chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng: “Để tạo được một sản phẩm có thương hiệu cần có sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố tạo thành. Trong đó nhân tố chất lượng là tiêu chí chủ đạo góp phần vào sự bền vững của công ty”. Chính uy tín chất lượng đó cũng là thành tố quan trọng để làm nên một thương hiệu nổi tiếng như Everon hiện nay, một sản phẩm rất được Người Việt ưa dùng chọn lựa. Vậy để có một sự cân nhắc trong việc sử dụng sản phẩm nội thất này, thiết nghĩ chúng ta cần hiểu sơ lược ngành hàng sản phẩm Everon và quy trình sản xuất sản phẩm trên thi trường hiện 

Everon là công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1993. Từ đó đến nay, công ty liên tục phát triển và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Bông tấm, Chăn ga gối đệm. Everon là công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm Bông tấm và Chăn Ga Gối đệm lớn nhất tại Việt Nam với vị thế luôn dẫn đầu. Everon Việt Nam sở hữu giấy phép sản xuất và kinh doanh độc quyền các nhãn hiệu ‘THERMOLITE’, ‘DACRON’ được cấp bởi  công ty INVISTA Hoa kỳ, và ‘ADVANSA’ của công ty ADVANSA Đức. Đây là những nhãn hiệu Bông hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu ‘EVERON’, là thương hiệu Chăn ga gối đệm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Từ đó đến nay, sản phẩm EVERON đã được cung cấp trên toàn quốc thông qua hệ thống trên 250 đại lý độc quyền.

 

 

 
 
Everon đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và hướng tới mục tiêu Niêm yết trên thị trường chứng khoán trong thời gian sắp tới. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, được cấp giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng của Tập đoàn hoá chất Dupont, Mỹ, đảm bảo về chất lượng và đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của thị trường quốc tế. 
Everon đã mạnh dạn sử dụng than hoạt tính vào trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ của mình. Phần ngoài đệm là vải Jagard. Bên trong đệm có 01 mặt than hoạt tính và một mặt cứng Sản phẩm đệm than hoạt tính có tính năng:
  • Giúp lưu thông tuần hoàn máu, đảm bảo giữ nhiệt cho cơ thể.
  • Sản phẩm có tính năng khử mùi rất hiệu quả
  • Thân thiện với môi trường
  • Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo. Có thể gấp gọn lại.Nhẹ nhàng và dễ di chuyển
  • Phòng ngừa và diệt vi khuẩn, nấm mốc  
 Sản phẩm đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và được tiêu dùng rộng rãi. 
  
  
 
 

 

Everon là bộ sưu tập các bộ sản phẩm đơn màu. Họa tiết là những hoa văn được thêu và trần bằng công nghệ hiện đại. Với màu sắc trang nhã, hoa văn được thêu rất khéo léo và kì công tạo cho bộ sản phẩm vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.   

Quy trình sản xuất chăn ga gối đệm được thực hiện trên dây truyền tự động, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn, vệ sinh, môi trường. Trước khi nhập kho và chuyển tới các đại lý phân phối, sản phẩm Everon phải trải qua nhiều khâu kiểm tra để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 


 
Thương hiệu nổi tiếng nhất về sản phẩm chăn ga gối đệm nghệ an của Công ty cho thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại là Everon - Artemis - Edelin. Công ty luôn chú trọng vào công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật để cung cấp ra thị trường các sản phẩm phù hợp điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng. Các sản phẩm Everon được thiết kế và chọn mẫu tại Hàn Quốc, do các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp thực hiện, đảm bảo cung cấp những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Thương hiệu Everon được bầu chọn là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng VN. Hiện, Everpia đã mua thương quyền nhãn hiệu Dacron để phát triển mảng sản phẩm chăn ga gối đệm nhắm vào thị trường cao cấp.   
 
 
 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Chăn ga gối đệm Everon - Thái Thoa  

ĐC: 126 Trần Phú - Tp. Vinh - Nghệ an  

ĐT  :  02383 837879

Mobile: Thái 0913 572260 

Mobile: Thoa 0915 022878 

Email: thaithoa_everon@yahoo.com.vn