Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  20785
   

CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM

 

 

THẾ GIỚI TUỔI THƠ

    Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu về thời trang của con người cũng ngày càng được nâng cao. Nếu trước đây dòng sản phẩm thời trang cho trẻ em ít được chú trọng thì hiện nay nhiều thương hiệu thời trang dành riêng cho trẻ em đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu, sở thích cũng như cá tính riêng của các bé. 

Cửa Hàng Thời Trang Mẹ & Bé Thế Giới Tuổi Thơ đem đến cho các dòng sản phẩm được thiết kế, sáng tạo dựa trên xu hướng thời trang và phù hợp nhất với cá tính thông minh, hoạt bát của trẻ em hiện nay. Với 3 loại mặt hàng chính gồm: thời trang trẻ em, đồ chơi trẻ em và các đồ dùng cho mẹ & bé… với rất nhiều mẫu mã, màu sắc và liên tục cập nhật những sản phẩm mới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.
Sản phẩm tai Thế Giới Tuổi Thơ hết sức đa dạng và phong phú đầy đủ các lĩnh vực dành cho mẹ & bé: từ quần áo, giày dép trẻ em cho tới đồ chơi trẻ em và các đồ dùng cho mẹ và bé.... luôn được cập nhật theo từng mùa trong năm như: Xuân - Hạ - Thu – Đông.

   

 Đến với Thế Giới Tuổi Thơ bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được những sản phẩm thông dụng nhất với mẫu mã phú hợp và thời trang nhất có trên thị trường dành riêng cho các em nhỏ và cả những sản phẩm độc đáo và lạ mắt mà mình cần nhưng không thể tìm thấy ở những cửa hàng khác. 

 Các dòng sản phẩm của Thế Giới Tuổi Thơ là dòng sản phẩm được nhập khẩu dành riêng cho bé từ 0-14 tuổi, các sản phẩm tại đây đều được lựa chọn theo nhiều mẫu mã khác nhau như: Ở nhà, Đi Picnic, vui chơi hay trình diễn văn nghệ…. Và nhiều thứ khác nữa, mỗi thứ đều mang một phong cách riêng biệt, phụ huynh có thể phối hợp nhiều phong cách mà không cần phải theo một bộ đồng nhất.

   

Các sản phẩm của Thế Giới Tuổi Thơ đều là hàng nhập chính hãng nên đảm bảo chất lượng cũng như chất liệu các loại vải, đặc biệt sợi vải không xù,giảm thiểu tối đa những tác động xấu ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé cho các bé khi mặc.

Với giá cả rất là hợp lý và bán đúng giá, bạn sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng khi đến mua hàng tại đây.

   

   Đến với Thế Giới Tuổi Thơ bạn sẽ bị thu hút bởi những mẫu sản phẩm từ thông dụng nhất cho tới những sản phẩm đẹp, lạ mắt mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ shop thời trang nào khác dành cho các bé.

   

Thế Giới Tuổi Thơ  mở cửa từ 8 giờ - 21 giờ, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn tận tình  để giúp bạn lựa chọn và sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

---------------------------------------------- 

  CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM 

 

THẾ GIỚI TUỔI THƠ 

Địa chỉ: 69 Đường 3/2 - Phường 1 -TP Đà Lạt - Lâm Đồng 

Điện Thoại: 0636.251.234 - 0903.336.656

 

Email:sophie_nvc_dl@yahoo.com

 

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH