Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  3
Tổng số truy cập   :  16064
   

BEAUTY SALON TÓC ATOM

 “ Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp”

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tạo mẫu tóc và làm đẹp, Beauty Salon ATOM đã tốt nghiệp xuất sắc các khoá đào tạo chuyên nghiệp về tóc . Trong suốt thời gian qua, Beauty Salon ATOM đã không ngừng học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc ấn tượng và là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng.
Bạn muốn làm đẹp, bạn muốn thay đổi mình, thay đổi kiểu tóc mà bạn đang có, hãy đến với  Beauty Salon ATOM tọa lạc tại 101 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình,am hiểu về các loại tóc và hóa mỹ phẩm dành cho tóc chắc hẳn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi  sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc tại đây.
Beauty Salon ATOM luôn trang bị cho mình một hệ thống làm tóc chuyên nghiệp với đủ các thiết bị, và cung cấp những những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng và uy tín.
Beauty Salon ATOM  luôn lấy chất lượng và giá cả làm yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng.  Beauty Salon ATOM  khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang tóc tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ không còn những nỗi lo về tóc. Hãy để cho chúng tôi xóa tan đi những nỗi lo về tóc của các bạn.
Beauty Salon ATOM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

BEAUTY SALON TÓC ATOM
D/c: 39 Trần Quốc Toản - Hải Châu - Đà Nẵng
DT: 0905 251 267 - 0905 251 263

Email: atom_the_hairdesigner@yahoo.com