Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  31
Tổng số truy cập   :  68876
   

 

Công ty tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn Bình Định

Công Ty TNHH Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới

 

              Kính gửi quý Cơ quan, Doanh nghiệp!

         Trước Hết chúng tôi gửi đến quý vị lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý Doanh nghiệp thành công và phát đạt

        Thưa  quý Doanh nghiệp cho phép chúng tôi được gới thiệu sơ về mình. Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới  là Công ty chuyên Thiết kế và tổ chức Sự kiện cung cấp quà tặng và các tổ chức sự kiện…. và thực hiện quảng cáo cho quý Doanh Nghiệp trên các phương tiện trực quan, truyền thông (Media).

      Mỗi Doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển điều mà các nhà lãnh đạo luôn  luôn phải trăng trở, luôn luôn phải quan tâm và mong muốn là doanh nghiệp sớm được định vị và khẳng định một vị thế trên thị trường, thương hiệu được nhiều người biết đến Sản phẩm – Dịch vụ được ưa chuột rộng rãi, khách hàng, đối tác  càng nhiều, mô hình và lĩnh vực hoạt động của Công ty ngày càng mở rộng phát triển

     

     Để đạt được những mong muốn ấy trong  thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhanh nhất đó là việc  lựa chọn hình thức tổ chức hội nghị - Tổ Chức Sự kiện – Quảng cáo. Đây là phương pháp tối ưu nhất đồng thời thông qua sự kiện này các  lãnh đạo Doanh nghiệp vừa giới thiệu được hình ảnh Công ty rộng rãi và tạo ấn tượng trong người tiêu dùng, đến khách hàng một cách nhanh nhất. Hình thức tổ chức các chương trình Hội nghị - Sự kiện được áp dụng cho bất kỳ các loại hình doanh nghiệp, như  việc tổ chức các chương trình: Họp mặt cuối năm, Hội nghị khách hàng, Tổng kết cuối năm, Kỷ niệm ngày thành lập Doanh nghiệp và các chương trình nhằm quảng bá Sản phẩm – Thương hiệu thông qua các hoạt động, các chính sách xã hội khác.. hay Lễ Khánh thành, Khởi công Quảng cáo trực quang.Tất cả các chương trình  trên được Công ty  chúng tôi viết kịch bản chi tiết, thiết kế và xây dựng sau khi đã thu thập thông tin đầy đủ từ quý Doanh nghiệp. Để đảm bảo tổ chức chương trình thực hiện với quy mô phù hợp nhất,  chi phí thấp thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả hoàn hảo nhất. 

   

      Xuyên suốt cả chương trình thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty với nhiều năm kinh nghiệp sẽ tạo nên một chương trình, vui tươi, than thiện và tin tưởng nhau, các thông điệp của Doanh nghiệp được truyền tải đến mọi khách hàng, đó cũng là dấu hiệu thành công tốt đẹp của quý Doanh nghiệp.     

 

 Công ty tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn  Bình Định - CTy Tân Thế Giới

     Chúng tôi mong muốn quý Doanh  nghiệp tạo cho chúng tôi cơ hội để khẳng định mình qua nhưng việc làm cụ thể, chúng tôi rất mong  rất mong  nhận được sự quan tâm, hợp tác lòng tin và sự ủng hộ của quý Doanh nghiệp.

      Trân trọng cảm ơn