Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Hiệu quả và sự phục vụ
Bạn bè
Website
Người thân
Báo chí
Số lượt truy cập
Số người online    :  6
Tổng số truy cập   :  33158
   

HOÀNG ÁNH SPA
Nơi cuộc sống thăng hoa

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, HOÀNG ÁNH SPA là địa điểm tin cậy cho khách hàng và tạo nên nét đẹp bất ngờ cho mỗi khách hàng đến với HOÀNG ÁNH SPA.

Với cuộc sống bộn bề hàng ngày đang làm giảm đi sức khỏe và vẻ đẹp làn da của bạn, chính vì thế bạn rất băn khoăn không biết đến địa điểm nào để giúp bạn lấy lại vẻ đẹp xưa kia. Đến với HOÀNG ÁNH SPA bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng về làn da của mình.

HOÀNG ÁNH SPA được thiết kế và bố trí không gian yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát. Hương thơm tinh dầu thảo mộc, phương pháp massage chuyên nghiệp của nhân viên thẩm mỹ kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp và công nghệ máy móc hiện đại sẽ phục hồi năng lượng sống cho tâm hồn và cơ thể của bạn.

Đến với HOÀNG ÁNH SPA bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm sẽ là nơi hồi sinh làn da của bạn trẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn.

 

HOÀNG ÁNH SPA là đại lý phân phối mỹ phẩm DERMALOGICA, khi bạn đến với chúng tôi nghĩa là đã  bạn yên tâm về mỹ phẩm, đánh tan đi nổi ám ảnh khi trúng phải sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả...

Là phụ nữ ai cũng muốn giữ nét đẹp mãi theo thời gian, vì vậy HOÀNG ÁNH SPA mong muốn giúp chị em phụ nữ luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, toả sáng và tự tin.

Dịch vụ làm đẹp tại HOÀNG ÁNH SPA như:

1. Nhận đào tạo học viên.
2. Xông hơi - Massage toàn thân.
3. Massage mặt.
4. Tắm trắng.
5. Foot massage - Bấm huyệt chân.
6. Waxing - Paraffin.

 

Đến với HOÀNG ÁNH SPA là bạn đã tận hưởng niềm vui và hạnh phúc!

Địa chỉ: 57/2 Cách Mạng Tháng 8, phường Nghĩa Chánh, tp.Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.2240147
Email:
hoanganhspa_qng@yahoo.com.vn