Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  24087
   

Cuộc sống càng hiện đại con người càng đối mặt với nhiều vấn đề khiến chúng ta căng thẳng. Những lúc đó, chúng ta lại cần lắm một không gian gặp gỡ bạn bè trao đổi những điều vui vẻ xua tan đi mọi ưu phiền. 

Quán gà chỉ VƯỜN XANH là nơi bạn cần tìm đến. Không xa hoa lộng lẫy, không câu nệ kiểu cách, không những món cao lương mỹ vị, đơn giản chỉ là không gian dành cho bạn được tự do chén chú chén anh, gặp gỡ bạn bè nói chuyện nói những chuyện “vui và đời”. Bởi thế đến Quảng Ngãi hỏi Quán gà chỉ VƯỜN XANH ai cũng biết.Không gian xanh, sạch rộng, ngay khi bước vào khách hàng đã bỏ lại sau lưng những bon chen đời thường. Trong thực đơn của mình Quán gà chỉ VƯỜN XANH chuyên phục vụ các món chế biến từ gà vườn như gà hấp hành, gà chiên mắm, gà nấu cháo, hấp xôi, nướng... dân dã. 

Đặc biệt, gà nguyên liệu lấy từ guồn gà vườn nổi tiếng, đã được cục thú y kiểm định về an toàn thực phẩm. Trong cách chế biến của mình Quán gà chỉ VƯỜN XANH không cho phép nhân viên sử dụng chất bảo quản, gia vị luôn được chọn từ những nguồn cung cấp rõ ràng, chất lượng. Quán nhậu sân vườn Quang Thắng xây dựng riêng khu vực chăn thả để luôn chủ động nguồn gà tươi đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tuy là quán ăn sân vườn nhưng Quán gà chỉ VƯỜN XANH có thiết kế khu vực rõ ràng. Khách hàng có thể tổ chức họp nhóm, họp lớp, sinh nhật, tiệc cưới hỏi ngay tại sân vườn, đảm bảo không gian đủ rộng để khách hàng được thoải mái nhất.

Hương vị gà ngon, dai ăn vào là nhớ đã vang tiếng khắp vùng, Quán gà chỉ VƯỜN XANH trở thành điểm đến thường xuyên của nhiều thực khách địa phương và khách du lịch các tỉnh. Ý thức được việc gìn giữ sự tin yêu đó, đội ngũ nhân viên của Quán gà chỉ VƯỜN XANH luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, không để bất cứ ai phải phật lòng.

Mặc khác, chủ quán cũng là người đòi hỏi rất cao đối với ẩm thực lẫn tác phong của nhân viên. Đối với chị, mọi thứ phải luôn chỉnh chu, sạch và an toàn. Nhờ sự khắc khe đó, Quán gà chỉ VƯỜN XANH luôn được lòng các khách hàng từng thưởng thức món ngon tại quán.

Đến với Quán gà chỉ VƯỜN XANH để tận hưởng gà ngon đúng điệu.

Đ/c: Ngã tư Nguyễn Tự Tân - 33 Lê Hữu Trác - TP.Quảng Ngãi

DT: 0553 838 999-0905 908 287