Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  1
Tổng số truy cập   :  15772
   

Newday coffee

Hân hạnh chào đón quý khách

 

 

      “Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương” Chắc hẳn ai trong chúng ta không ít thì nhiều đều có những kỷ niệm buồn vui trong cuộc đời, dẫu là nỗi buồn cay đắng hay niềm vui ngọt thì đó vẫn là quy luật của tạo hóa sắp đặt như thế. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện hữu ai chẳng muốn niềm vui lấn át nỗi buồn? ý thức được tầm quan trọng này, Newday Cafe đã sớm được hình thành với mong muốn: góp phần nhân đôi niềm vui ngọt ngào và sẻ chia những nỗi lòng trắc ẩn của bạn.

 

      Khép mình trong con đường nội bộ của người dân thành phố Sài Gòn, NewdayCafe như tên gọi ban sơ của nó luôn mang một nét đặc trưng mới lạ cho quý khách khi đến địa điểm nơi đây:

 

      Yếu tố độc đáo của Newday so với nhiều quán xá khác là phong cảnh sân vườn rỗng rãi, thoáng mát. Thay vì lối kiến trúc hiện đại dựa vào bê tông, cốt thép, Newday Cafe đã hướng đến một lộ trình riêng với cảnh quan thiên nhiên gần như tuyệt đối. Bên cạnh những bộ bàn ghế sang trọng dưới những chòi nhà là nét tinh tế của hoa, của cây… Tất cả tạo nên một không gian với các bon sai đồ sộ mà ít địa điểm ở xứ sở sài gòn có được.

 

     

 

       Hiểu được rằng, thời gian của quý khách không phải lúc nào cũng dư dã, sẵn có, nhưng đôi lúc vì tâm huyết công việc luôn đè nặng thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Chính hoàn cảnh này đã khiến Newday đưa ra quy luật: “khắc phục khó khăn thời gian, nâng cao tầm mức giải trí” bằng việc xây dựng hệ thống phòng lạnh hiện đại, kết nối Wifi tốc độ cao, và trên hết là xây dựng hệ thống bể bơi rộng rãi, sạch sẽ nhằm góp phần phục vụ nhu cầu giải trí cuả quý khách mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

     Bên cạnh đó, nhằm giúp quý khách lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong khuôn viên, Newday Cafe luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý khách có cơ hội lưu lại những tấm hình đẹp nhất. Đồng tời thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên và thưởng thức những thức uống đầy hương vị trái cây.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

      Newday coffee

ĐC: 45/20 Nguyễn Phúc Chu - P.15 - Q. Tân Bình- Tp.HCM
ĐT: 08.22152200
Email: newdaycoffee2010@yahoo.com