Album ảnh
Thăm dò ý kiến
hoạt động tốt
Uy tín chất lượng
Số lượt truy cập
Số người online    :  3
Tổng số truy cập   :  25871
   

Shop Thời Trang Mẹ &

 

Nằm gần ngay khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất Thành Phố, Shop thời trang Mẹ và Bé ở địa chỉ 40 Chi Lăng - TP. Huế chuyên cung cấp thời trang, đồ chơi trẻ em và đồ dùng cho mẹ và bé sơ sinh, với nhiều mẫu mã thời trang, phong phú, đa dạng mới lạ, giá cả bình dân phù hợp với mọi gia đình.

 

 

 

Không chỉ là  Shop thời trang Mẹ và Bé đơn thuần, mà cửa hàng còn muốn đem đến cho ba, mẹ những kiến thức, những chia sẻ trong chăm sóc và nuôi dạy con cái. Tại  Shop thời trang Mẹ và Bé, bạn có thể tìm thấy cho mình những lời tư vấn hết sức gần gũi, dễ hiểu  từ việc cho bé ăn dặm, giữ gìn sức khỏe cho bé, đến sự lựa chọn mua sắm quần áo, đồ chơi cho bé, cùng bé chơi đùa và khám phá thế giới..

  Trò chơi kích thích trí thông minh ở trẻ , Một trong những hoạt động giúp trẻ phát triển trí thông minh, quan trọng không kém chế độ dinh dưỡng tốt, đặc biệt ở các nước nghèo, đó là trò chơi. Đây là khuyến cáo của nhà nghiên cứu Sally McGregor thuộc Viện Sức khỏe nhi ở Trường Đại học London (Anh) trong một báo cáo được đăng trên tạp chí The Lancet.

 

Làm từ những việc nhỏ nhất cùng bé sẽ giúp bạn - những bậc cha mẹ trong thế giới hiện đại - hiểu và yêu bé nhiều hơn. Cũng từ đó, cuộc sống của bạn trong gia đình sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Shop thời trang Mẹ và Bé luôn cập nhật bộ sưu tập thời trang, đồ chơi và các dụng cụ phục vụ nhu cầu trẻ em của các nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài.

Hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực, Shop thời trang Mẹ và Bé được mở ra giúp các ông bố, bà mẹ sẽ không phải tốn công đi lại xem xét mà vẫn có được những thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn cho mình.

Shop thời trang Mẹ và Bé luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại lợi ích thiết thực về: chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phương thức phục vụ tận tình… tới người tiêu dùng. Sản phẩm cho mẹ và bé tại Shop thời trang Mẹ và Bé đem lại sự an toàn, thuận tiện, bền, đẹp khi sử dụng. Shop thời trang Mẹ và Bé tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

 

Mời bạn ghé thăm Shop thời trang Mẹ và Bé của chúng tôi để lựa chọn cho bé yêu những bộ quần áo thời trang và đồ chơi sáng tạo phù hợp với lứa tuổi của trẻ em. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Shop thời trang Mẹ &  

Địa chỉ: 40 Chi Lăng - Thành Phố Huế 

Điện Thoại: 054.3531625 - 0904143297

 

Email: nvthuc297@gmai.com