Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  4
Tổng số truy cập   :  35791
   

Bánh Kem Phương Đông®

“Cùng bạn gửi thông điệp tới người thân”

 

Bánh Kem Phương Đông, tại Tp.Cà Mau từ lâu là một địa chỉ uy tín dành cho những ai yêu thích các loại bánh ngọt, bánh kem mang hương vị thơm ngon, ngọt ngào với nhiều kiểu dáng thật sinh động và tươi vui 

Ngay từ năm 1995, người Cà Mau đã được biết đến những chiếc bánh kem ngọt ngào của bánh kem Phương Đông . Thương hiệu bánh kem Phương Đông đã được ra đời từ đó và hiện tại đang hiện hữu ở hai địa chỉ quen thuộc và đã đi vào lòng người dân Cà Mau: Số 22 - Lý Bôn và 52 Đề Thám - P2 - Tp. Cà Mau.

 

 Nhờ có khiếu  thẩm mỹ, cộng với sự thừa hưởng những tố chất truyền thống khéo tay của gia đình, sự nhạy bén với nhu cầu thị trường, bánh kem Phương Đông đã phát triển và trở thành một thương hiệu quen thuộc, ngày càng nhận được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng tại Tp. Cà Mau. Có lẽ vì vậy mà hiệu bánh lúc nào cũng đông khách.

 

 

Sự quan tâm hàng đầu của bánh kem Phương Đông vẫn là chất lượng sản phẩm; nguyên liệu chính là kem sữa tươi được nhập từ tập đoàn Richs (Hoa Kỳ) và một số phụ liệu được sản xuất từ các hãng có uy tín tại Tp. HCM. Bánh kem Phương Đông đã được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, vì thế người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

 Bên cạnh đó, kiểu dáng chiếc bánh từ cành hoa, con thú và kiểu chữ trang trí luôn được Phương Đông sáng tạo, đổi mới hàng ngày với mong muốn nhân đôi niềm vui và hạnh phúc cho người tiêu dùng, khi được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon.

 
 

 

 Không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo và cả  tình cảm yêu thương; Phương Đông đã cho ra đời nhiều, rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật đa dạng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Số lượng khách hàng đến với Phương Đông mỗi lúc một đông, để khẳng định chất lượng phục vụ chuyên nghiệp Phương Đông còn nhận làm bánh theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tận nơi. Ngoài ra bánh kem Phương Đông còn là đại lý bán các sản phẩm kem trang trí bánh: kem sữa tươi không có nguồn gốc từ động vật.

Vào những dịp đặc biệt như: cưới hỏi, sinh nhật, Noel, lễ Valentine, ngày 8/3... bạn muốn dành sự quan tâm cho người thân, người yêu và bạn bè qua chiếc bánh kem  xinh xắn, gửi gắm vào đó những thông điệp và tình cảm yêu thương nhất của bạn. Tạo niềm vui bất ngờ với họ bằng những ánh nến lung linh, một không gian đầm ấm, hạnh phúc và lãng mạn. Bánh Kem Phương Đông đã góp phần mang đến niềm vui cho tất cả mọi người.


Hiểu được ý nghĩa và mong muốn đó bánh kem Phương Đông hân hạnh góp phần đáp ứng nhu cầu tôn vinh nghệ thuật, ý nghĩa của các loài hoa thông qua những chiếc bánh kem xinh xắn, ngọt ngào trong những khoảnh khắc yêu thương và đặc biệt đó.


Hoàn hảo về dịch vụ, Hợp lý về giá cả và Đảm bảo về chất lượng.

Bánh Kem Phương Đông®

Địa Chỉ 1: 52 Đề Thám - Phường 2 - Tp Cà Mau
ĐT: (0780) 368 7777 - Fax: (0780) 35 40 888
Địa Chỉ 2 : 22 Lý Bôn - Phường 2 - Tp Cà Mau
ĐT: (0780) 38 38 585 - NR: (0780) 38 29 526
Email: phuongdong.cm@gmail.com