Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  8
Tổng số truy cập   :  45040
   

Mỹ Nghệ Gỗ  - Mỹ Nghệ Phúc Gia An

Cơ sở đồ gỗ Mỹ nghệ Phúc Gia An chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ, hơn 11 năm tâm huyết, xây dựng và phát triển. Cơ sở Mỹ Nghệ Phúc Gia An - Tọa lạc tại 26 Phan Bội Châu - Tp. Buôn Ma Thuột - Đaklak.

 

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong việc khôi phục và phát triển làng nghề mộc truyền thống, cơ sở sản xuất Phúc Gia An luôn chú trọng đến việc áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến kết hợp với sự khéo léo tài hoa của những tay nghề thủ công bậc cao trong làng nghề, để đưa ra thị trường những sản phẩm tinh xảo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Mặt khác, cơ sở còn luôn nghiên cứu thiết kế để sản xuất ra những sản phẩn mang tính dân gian và Đâm nét bản sắc văn hóa dân tộc. Ngoài những yếu tố  lợi ích về kinh tế, chúng tôi luôn mong những sản  phẩm mỹ nghệ của cơ sở sẽ góp phần quảng bá giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về lịch sử văn hóa Việt Nam gắn liền với bề dày 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc.

 

Cơ sở Mỹ nghệ Phúc Gia An hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng: bàn, ghế cho phòng khách; tủ, bàn trang điểm, giường, tượng, lục bình… Các sản phẩm về gỗ từ cây, gốc, rễ mang tính chất tự nhiên. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mỹ Nghệ Phúc Gia An chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng, hàng lưu niệm, tranh ảnh , tượng nghệ thuật, bàn ghế bằng chất liệu gỗ quý như Gỗ Hương, Cẩm, Trắc, Sà Cừ, Thủy Tùng...Đây là những sản vật quý giá của núi rừng Tây Nguyên, qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đã trở thành những món quà tặng đẳng cấp và đầy ý nghĩa nhân dịp Lễ Tết, mừng thọ, tân gia...

Đặc biệt, Phúc Gia An cung cấp những sản phẩm đá phong thủy như đá Thạch anh, agat, chalcedon, mã não và các loại đá quý khác...

Mỹ Nghệ Gỗ  - Mỹ Nghệ Phúc Gia An

Địa Chỉ: 26 Phan Bội Châu - Tp. Buôn Ma Thuột ĐakLak
Điện Thoại: 0500.3841220 - 0914.221022