Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  11
Tổng số truy cập   :  77656
   

ÁO CƯỚI CÁT TƯỜNG - WEDDING STUDIO CATTUONG

       Lễ cưới là một trong những ngày kỷ niệm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Bất kỳ đôi uyên ương nào cũng muốn mình thật rực rỡ và nổi bật khi cùng sánh đôi trong ngày hôn lễ ngập tràn hạnh phúc, hiểu được mong ước đó áo cưới CÁT TƯỜNG luôn mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh có sức sống, mang hơi thở hạnh phúc để được lưu giữ mãi mãi cho các đôi uyên ương. 

      Áo cưới CÁT TƯỜNG luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn để tôn vinh và hòa nhập cùng tinh thần tươi trẻ, sung sức và hồ hởi khi nghĩ về những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào, luôn nồng nàn của các cặp tình nhân khi thực hịên một album hình cưới.

 

 

        Áo cưới CÁT TƯỜNG còn có dịch vụ cho thuê áo cưới với bộ sưu tập áo cưới đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc, phong cách với những đường nét tinh tế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn. Tùy theo vóc dáng của mỗi người, quý khách sẽ được tư vấn để chọn được cho mình những bộ áo cưới phù hợp nhất, ưng ý nhất, cho ngày trọng đại nhất. 

             Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu, chú rể trong ngày cưới, Áo cưới CÁT TƯỜNG còn lưu giữ lại cho các bạn những bức ảnh đẹp của gia đình, ảnh nghệ thuật -  thời trang hay những khoảnh khắc đáng yêu của bé... tất cả đem lại cho bạn những hình ảnh ưng ý nhất, sáng tạo nhất, độc đáo nhất và giá cả phải chăng nhất.

 


 

   Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm, Áo cưới CÁT TƯỜNG sẽ giúp các bạn trở nên đẹp hơn trong ngày hạnh phúc .Cảm ơn những ai tinh ý đã chọn để cùng đồng hành với chúng tôi trong * ngày đẹp nhất của cuộc đời. Để thấy phần quà tinh thần đáng quý hơn đôi bên dành tặng nhau chính là những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc. Vì tình yêu mà chúng ta đến với nhau , hãy để Áo Cưới Cát Tường được làm tròn sứ mạng của mình là: " PHỤC VỤ "

 

CÁT TƯỜNG Khởi đầu một hạnh phúc dài lâu .....

 
                                      HÃY ĐẾN ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ
 
ÁO CƯỚI CÁT TƯỜNG

Địa Chỉ: 132 LÝ THƯỜNG KIỆT, BMT, DAKLAK

Điện Thoại: 0936 39 47 47 - 0973 41 42 43