Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  28
Tổng số truy cập   :  90619
   

 Ngày nay, trong nhiều dịp lễ lớn hoặc buổi tiệc quan trọng, nhiều người thích chọn bánh kem để trang trí cho thêm phần sinh động. Hiệu bánh Bảo Thạnh đã tạo được điểm nhấn đẹp, sự hài lòng nhất định và giá cả cũng rất hợp với túi tiền của khách hàng.

Và chắc chắn không thể phủ nhận, những chiếc bánh kem ngọt ngào góp phần làm cho các buổi tiệc thêm thi vị và sang trọng hơn. Hiệu bánh Bảo Thạnh sẽ giúp bạn chọn lựa những mẫu bánh phù hợp nhất với những dịp lễ quan trọng.

                                                       

 

Hiệu bánh Bảo Thạnh đặc biệt với nhiều sản phẩm về bánh kem, bánh mỳ... nên mức độ chuyên nghiệp rất cao với rất nhiều loại bánh kem, nhiều kích thước và các kiểu dáng được tạo hình rất công phu cũng là điểm được mọi người yêu thích. Các loại bánh kem ở đây gồm: Bánh Cưới, Bánh Pháp Cao Cấp, Bánh Sinh Nhật, Bánh Mừng Thọ, Bánh Socola Trái Cây, Bánh Christmas, Bánh Cho Bé, Bánh Valentine.....Một chiếc bánh ngon đòi hỏi rất nhiều ở người “nghệ sỹ” làm bánh, đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ thực hiện nhiều công đoạn và phải sáng tạo để trang trí chiếc bánh sao cho thật ấn tượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiệu bánh Bảo Thạnh luôn lựa chọn những nguyên liệu uy tín như: bơ, phomat, sữa tươi, chocolate, bột mỳ, sầu riêng, tạo nên hương vị bánh thơm ngon nhất.
Với kinh nghiệm lâu năm, sự đam mê trong nghề làm bánh và ước mong mang đến cho quý khách hàng những chiếc bánh kem ngon và độc đáo nhất, Hiệu bánh Bảo Thạnh luôn làm hết sức mình để mang đến cho bạn những chiếc bánh kem phảng phất hương vị ngọt ngào mà bạn muốn gửi gắm đến người thân yêu.

                                                         

 

Ở trên là những mẫu bánh chúng tôi cập nhật để quý khách tham khảo. Để đặt những chiếc bánh như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được chiếc bánh ưng ý nhất.

Tư vấn về mẫu bánh: Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu hay muốn đặt những chiếc bánh, hoặc có những thắc mắc nào, theo số điện thoại: 054.3538.470 - 0912.625.232 gặp cô Vân.

Hình thức đặt hàng:

_ Họ tên người đặt hàng........................Địa chỉ...........................Điện thoại:.........................

_ Ngày giao................... Lúc.........................

_ Người nhận..................................Địa chỉ:..................................Điện thoại:........................

_ Loại Bánh:........................................................ Mẫu bánh................................................

_ Các loại bánh khác........................................

_ Nội dung...........................................................

Hình thức thanh toán:

_ Trực tiếp: Tại Tiệm bánh Bảo Thạnh

 _ Gián Tiếp: Ngân Hàng Vietcombank.  

                     Tên tài khoản: Nguyễn Phước Quý Thân

                     Số Tài Khoản: 0161000123580

Hiệu bánh Bảo Thạnh nhận giao bánh trong phạm vi 5km, khi bắt đầu vận chuyển bánh chúng tôi sẻ liên hệ trước với chủ nhận bánh, nếu lúc tới địa điểm giao mà không có quý khách ở đó, chúng tôi sẻ đợi 15 phút, nếu không có ai nhận, chúng tôi vận chuyển lại về tiệm, khi quý khách muốn nhận lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chi phí mỗi lần giao là 20.000đ.

Ngoài ra Bảo Thạnh Bakery còn thường xuyên làm các hoặt động từ thiện.

Bảo Thạnh Bakery đẳng cấp cuả một thương hiệu!

Hiệu Bánh Bảo Thạnh

Cơ Sở 1: 265 Trần Hưng Đạo - Huế      ĐT: 054.3524160

Cơ Sở 2: 167 Trần Hưng Đạo - Huế      ĐT: 054.3538470 - 0912.326.252

Cơ Sở 3: 14 Bến Nghé - Huế                     ĐT: 054.3831017

 

Cơ Sở 4: 153 Bà Triệu - Huế                ĐT: 054.2240471

Cơ Sở 5: 16 Trần Thúc Nhẫn - Huế     ĐT: 054.6284628

Email: baothanhbakery@yahoo.com

Website: baothanhbakery.net