Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  15
Tổng số truy cập   :  39096
   

Hôn nhân thực sự là sự kiện trọng đại ghi dấu ngày tình yêu đôi lứa đã đơm hoa kết trái . Với mong muốn góp phần đưa ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương trở thành ngày kỷ niệm hoành tráng , rực rỡ không thể nào quên , Studio – Aó cưới RED A 458 Hoàng Diệu – Quận Hải Châu – TP . Đà Nẵng đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cưới của quý khách ở thành phố trẻ này .

Tại  Studio – Aó cưới RED A các cô dâu tương lai sẽ có dịp chiêm ngưỡng và lựa chọn đặt thuê hoặc mua cho mình một chiếc áo cưới lộng lẫy, hợp thời trang, quyến rũ nhất trong ngày hạnh phúc, đồng thời có cơ hội sở hữu những album hình cưới chất lượng cao, lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời của đôi lứa.

Với phương châm "Chất lượng là yếu tố hàng đầu", từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Studio – Aó cưới RED A luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị, chọn mua những sản phẩm cao cấp, ngoại nhập và không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín vững chắc, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên makeup, tạo dáng, chụp ảnh và thiết kế album chuyên nghiệp, Studio – Aó cưới RED A luôn học hỏi những cái mới, chắt lọc những cái hay và không ngừng tìm tòi sáng tạo để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, album chất lượng, ấn tượng độc đáo và tất cả dịch vụ tốt nhất.

Đến với Studio – Aó cưới RED A , các đôi uyên ương sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về dịch vụ cưới để có một đám cưới đặc biệt hoàn hảo và ấn tượng: từ tư vấn ý tưởng tổ chức đám cưới, trang điểm cô dâu, thực hiện album cưới tại Studio và ngoại cảnh cao cấp, quay DVD - Video đám cưới, cho thuê hoặc bán áo cưới... Ngoài ra, RED A chúng tôi còn lưu giữ lại cho các bạn những bức ảnh đẹp của gia đình, những khoảnh khắc đáng yêu của bé... tất cả đem lại cho bạn những hình ảnh ưng ý nhất sáng tạo nhất, độc đáo nhất và giá cả phải chăng nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và mang lại hạnh phúc và niềm vui bất ngờ cho ngày trọng đại của đôi bạn.

Đ/c: 458 Hoàng Diệu - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng

DT: 0913 417 117 0914 07 07 17